Chuyển đến nội dung chính

Thế nào là giấy chà nhám vòng mài kim loại

Giấy chà nhám vòng Zirconia hiện là  nhám vòng mài inox, kim loại vì hạt mài Zirconia sở hữu độ cứng vượt trội, tốt với bề mặt vật liệu cứng.

Thế nào là giấy chà nhám vòng mài kim loại

Giấy chà nhám vòng mài kim loại (inox) & hạy mài Zirconia có đặc điểm gì?

- Giấy nhám vòng mài kim loại (inox), hạt mài Zirconia được cấu tạo từ hai dạng hạt gồm hạt Aluminium oxide (Al2O3) & Zirconia oxide (ZrO2)

- Hiện tại loại giấy nhám vòng Mirka nhập khẩu chất lượng cao. Do được sản xuất theo dây chuyền hiện đại,công nghệ hoàn toàn khép kín, loại giấy chà nhám vòng Mirka này rất dễ mài mòn các vết trầy, tạo mặt phẳng láng mịn, tự làm sắc nên tái dùng nhiều lần.

- Zirconia oxide (ZrO2) khá mềm nên trong giai đoạn chà nhám lên bề mặt sẽ tách khỏi bề mặt nhám trước. Sau đó hạt Aluminium oxide (Al2O3) tiếp tục rời đi.

- Thêm vào đó các dạng giấy nhám vòng Hàn Quốc (korea), Đức (germany), … được cấu trúc tương tự, với giá tốt ở Việt Nam. Do có độ cứng lớn, được kết hợp với chất kết dính siêu bền chắc, dòng hàng này phù hợp nhất để xử lý bề mặt tất cả các loại thép kim loại màu, hợp kim,inox,  hợp kim nhôm, các chi tiết máy sau khi đúc.

- Đây còn là loại  nhám vòng đánh bóng, giấy nhám vòng đánh hairline hiệu quả cao vì tạo độ  láng mịn, mặt phẳng luôn đồng đều, giúp sản phẩm có tính thẩm mĩ tốt hơn.

Thế nào là giấy chà nhám vòng mài kim loại - 2
Xem thêm:
Sử dụng giấy nhám trong sơn sửa tân trang ô tô
Giấy nhám là gì? Các loại giấy nhám dùng trong đánh bóng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN

Đến với Hutscom, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn sản phẩm tốt nhất từ đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kĩ thuật. Quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều mục đích gia công. Những sản phẩm dụng cụ cắt gọt chính hãng đều có xuất sữ rõ ràng với đầy đủ CO,CQ, chứng từ...

Phòng G7, số 06 Phùng Khắc Khoan, phường ĐaKao, Q1, TP. HCM
Số điện thoại: 0903867467 - Hoặc gửi email đến sales@hutscom.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sự khác nhau giữa khoan, Khoét, Doa và Taro?

Đặc điểm, khả năng kỹ thuật của Khoan Khoan là phương pháp cơ bản để tạo lỗ từ phôi đặc. Khoan có khả năng tạo lỗ có đường kính φ = 0,1 ÷ 80 mm, phổ biến nhất là để gia công lỗ có đường kính φ ≤ 35 mm. Nguyên công khoan thường được thực hiện trên các loại máy khoan như: máy khoan đứng, máy khoan cần, máy khoan tổ hợp.. Ngoài ra còn có thể thực hiện trên các máy khác như: máy tiện , máy phay, máy doa, trên các trung tâm gia công. dụng cụ cắt gọt khi khoan gọi là mũi khoan. lưỡi khoan cơ khí có nhiều loại. Khi khoan các lỗ có tỷ số l/d ≤ 5 người ta dùng kết cấu dao khoan ruột gà. Khi khoan các lỗ có tỷ số l/d > 5 thường dùng kết cấu mũi khoan thép cứng sâu chuyên dùng, phổ biến nhất là mũi khoan gắn chip. Khi khoan các lỗ có đường kính lớn, để giảm lực cắt có thể khoan mở rộng lỗ nhiều lần bằng mũi khoan kim loại ruột gà hoặc dùng kết cấu mũi khoan vành. Độ chính xác đạt được khi khoan thấp (trừ mũi khoan doa cứng gắn mảnh hợp kim), thường chỉ đạt cấp chính

Công cụ dụng cụ kìm cầm tay sản xuất tại Đức thương hiệu Knipex

Kìm cầm tay là dụng cụ cầm tay cơ bản, là thiết bị quen thuộc và cần thiết trong mọi mặt của đời sống, kìm (kềm) được sử dụng trong các ngành nghề đa dạng và các hoạt động sửa chữa, tân trang, cơ khí, xây dựng, và cả trong dân dụng hằng ngày. Dụng cụ kìm cầm tay với nhiều chủng loại mặt hàng tại Hutscom . Và là sản phẩm chất lượng, thương hiệu được nhiều người tin dùng lựa chọn trong hầu hết mọi lĩnh vực công việc và đời sống. Kìm (kềm) là dụng cụ cầm tay rất cần thiết cho người thợ điện hay cơ khí. Mọi ứng dụng cơ khí hay điện đều không thể thiếu dụng cụ kìm. Kìm cầm tay được cấu tạo từ chất liệu là kim loại, có phần cán bọc nhựa bảo vệ, tùy theo nhu cầu của công việc mà kìm cầm tay có nhiều chủng loại khác nhau: Kìm đa năng (kìm mỏ bằng), Kìm mỏ nhọn, kìm cắt, Kìm mở phe, kìm cắt cáp, kìm nhổ đinh, kìm vạn năng, kìm tuốt dây, kìm bấm chết, kìm bấm rivet, kìm cua, kìm cắt cộng lực, kìm bấm lỗ, kìm mỏ quạ, kìm bấm cose, kìm điện tử, … Phần lớn thì những sản phẩm kìm cầm tay này có kí

Độ mòn và độ bền dụng cụ cắt gọt kim loại

Mòn là hiện tượng phá huỷ bề mặt và sự tách vật liệu từ một hoặc cả hai bề mặt trong chuyển động trượt, lăn hoặc va chạm tương đối với nhau. Eyre và Davis định nghĩa mòn liên quan đến sự hao hụt về khối lượng hoặc thể tích, dẫn đến sự thay đổi vượt quá giới hạn cho phép về hình dạng hoặc topography của bề mặt.